Phượt về Ngọc Lặc - Thanh Hóa 3 ngày 2 đêm với giá rẻ nhất

Đăng ngày
Phượt về Ngọc Lặc - Thanh Hóa 3 ngày 2 đêm với giá rẻ nhất

Ra đời từ năm 18982, Biti’s trở thành thương hiệu kỷ niệm 1 thời của thế hệ 8X, 9X với độ bền cực cao. "Giày đi chỉ mòn đế chứ đừng mong đứt quai”, “giày có thể cũ nhưng kết cấu vẫn y nguyên” trở thành câu truyền miệng phổ biến khi nói về Biti’s. Mặc dù với ưu điểm siêu bền, Biti’s vẫn không tránh khỏi sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Thương hiệu “vang bóng một thời” đã dần dần đi vào quên lãng, tồn tại ở thị trường nội địa lay lắt, mờ nhạt.

Ấy vậy mà đến năm 2016, người ta bất ngờ với “cú lội dòng ngoạn mục” của dòng sản phẩm “Biti's Hunter”. Chỉ trong vòng 4 tháng kể từ ngày ra mắt, Bitis Hunter đã gây nên sức nóng khủng khiếp trên các mạng xã hội với 21.000 thảo luận, 3.7 triệu lượt views, đặc biệt sau MV “Lạc Trôi” của Sơn Tùng và “Đi Để Trở Về” của Soobin Hoàng Sơn, lần đầu tiên trong lịch sử ngành giày dép Việt, sản phẩm cháy hàng trên mọi mặt trận, danh sách những người xếp hàng mua online dài dằng dặc. Từ một “thương hiệu trắng” trong đầu giới trẻ, giờ đây Biti’s đã trở thành 1 sự lựa chọn đáng chú ý trong hàng chuỗi các thương hiệu giày dép nổi tiếng như: Nike, adidas, Converse...

Vậy, ngoài sức nóng từ hình ảnh của 2 ca sĩ đang được sự chú ý lớn từ truyền thông cùng lượng fan trẻ khủng khiếp, thì giày Biti’s Hunter thực sự có gì? Chúng ta hãy cùng đánh giá chi tiết Biti's Hunter Feast – đôi giày xuất hiện trong 2 MV đình đám đang làm mưa làm gió trong mạng xã hội.